Chỉ số chứng khoán đô la Mỹ có thể giảm khi thị trường tuyên bố thất nghiệp

Với các sự kiện tin tức lớn như tuyên bố thất nghiệp, đấu tranh kinh tế toàn cầu và nền kinh tế chậm lại, Chỉ số chứng khoán đô la Mỹ có thể không tiếp tục tăng liên quan đến các loại tiền tệ khác. Thị phần lớn của Đô la Mỹ đã cho phép các công ty quốc tế lớn mở rộng sang Hoa Kỳ, biến nó thành quốc gia lớn nhất trên thế giới. Lợi nhuận của họ đến từ việc tiếp xúc với người tiêu dùng Mỹ.

Nhưng, tất cả chúng ta đều biết rằng luôn có sự giảm giá khi nền kinh tế chậm lại, vì nó sẽ luôn như vậy. Điều này có nghĩa là các công ty nhỏ hơn sẽ bắt đầu đau khổ và sẽ buộc phải sa thải nhân viên hoặc thậm chí ra khỏi doanh nghiệp. Nhiều người trong số các công ty này đã trở thành anh hùng của Mỹ trên thế giới trong nhiều năm, nhưng bây giờ giấc mơ của họ có thể sụp đổ với họ.

Khi nền kinh tế bị ảnh hưởng, thu nhập hộ gia đình giảm và sự giàu có giảm xuống. Không chỉ vậy, nhiều doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình này hiện đang trả thuế hai lần cho lợi nhuận của họ, điều này có thể tạo ra một vấn đề tài chính thậm chí còn lớn hơn so với hiện tại. Đối với những gia đình là chủ sở hữu của các doanh nghiệp này, mất việc, thu nhập thực tế của họ giảm, dẫn đến xu hướng chính tiếp theo.

Chi phí thu nhập của sinh hoạt tăng: Nhiên liệu đắt tiền hơn, tiền thuê nhà, thực phẩm, tiện ích, vv có nghĩa là nhiều tiền hơn từ tiền lương của bạn để trả cho những chi phí này. Và, sau đó những người mất việc để bắt đầu nộp thuế hai lần nữa, dẫn đến một ngân sách liên bang rất tốn kém. Điều này ảnh hưởng đến nợ quốc gia của chúng ta và phần còn lại của thế giới, vì công dân của họ buộc phải trả tiền cho các vấn đề của chúng ta.

Tài sản trong nước: Những gia đình có vốn chủ sở hữu nhà và các tài sản khác cũng mất việc, gây thêm nghĩa vụ thuế cho các thành viên gia đình này. Các chi phí của cuộc sống hàng ngày ra khỏi túi của người khác và chúng ta không thể giải quyết vấn đề này bằng cách đơn giản chuyển gánh nặng thuế cho người khác. Nó chỉ không hoạt động theo cách đó, nó không phải là vấn đề nếu nhưng khi chúng ta sẽ có một cuộc khủng hoảng tài chính khác.

Nợ theo tỷ lệ phần trăm của GDP: Nợ luôn là một vấn đề và nợ chỉ trở nên tồi tệ hơn khi số lượng kinh tế bắt đầu giảm. Thật dễ dàng để bị hút vào một bong bóng tài chính, và sau đó tất cả chúng ta đứng lên và chạy lên đồi. Vấn đề là chúng ta có thể đứng được bao nhiêu bong bóng nữa? Có nơi nào còn lại trong nền kinh tế để đi?

Yêu cầu ngân sách bổ sung: Bây giờ các vấn đề nợ của chúng tôi quá lớn để xử lý, các khu vực khác của chính phủ là cần thiết để giúp cung cấp thêm trợ giúp cho những người có nhu cầu. Không có đủ tiền để làm tất cả một mình, vì vậy Cục Dự trữ Liên bang phải bước vào. Nhưng, họ vẫn là một phần của cùng một doanh nghiệp lớn khiến vấn đề nợ của chúng tôi có thể xảy ra. Chỉ có Cục Dự trữ Liên bang mới có thể được tin cậy để ngừng in tiền không được hỗ trợ bởi bất cứ điều gì, và sau đó Hệ thống Dự trữ Liên bang không được tin cậy để làm những gì cần phải làm.

Chi tiêu thiếu hụt: Hãy nhớ rằng, tất cả số tiền này họ đang lấy từ túi người dân, sẽ chỉ tạo ra thâm hụt tài chính, có nghĩa là họ đang tạo ra tác động tiêu cực đến tăng trưởng GDP trong tương lai. Đây là lý do tại sao một Ngân hàng Dự trữ Liên bang là cần thiết, để lấy số tiền này ra khỏi họ, trước khi nền kinh tế vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau đó, tất cả mọi người phải chịu đựng, không chỉ các cá nhân và gia đình có vấn đề tài chính của riêng họ.

Đồng đô la mạnh, lãi suất thấp hơn và thuế thấp hơn có nghĩa là với số liệu thống kê kinh tế ngày nay, chỉ số chứng khoán đô la có thể giảm trong tương lai gần. Chúng ta đang trải qua một số thời điểm khó khăn có thể sẽ kéo dài ít nhất vài năm nữa và tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến tất cả người Mỹ chỉ có thể được giải quyết nếu có sự hỗ trợ lớn của người dân Mỹ.

Các doanh nghiệp nhỏ: Ngay cả với các tiêu đề ngày nay, chúng tôi vẫn phải tiếp tục cho đến khi mọi người có thể thoát khỏi nghèo đói và trở về với gia đình của họ. Khi các gia đình được thoát khỏi nghèo đói, và những người có thu nhập rất ít có một cái gì đó để sống, xu hướng hướng tới những công việc tốt sẽ trở lại đúng hướng.

Với tất cả các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chỉ số chứng khoán đô la và nền kinh tế nói chung, xu hướng lãi suất cao hơn có thể sớm đảo ngược, mang lại nhiều rắc rối hơn cho nền kinh tế Mỹ. Sau khi nền kinh tế phục hồi, nhiều người sẽ cần phải tìm việc làm một lần nữa. và có một công việc không phải là một vấn đề.

  • #