Đô la Mỹ giảm xuống khi dự đoán niềm tin của người tiêu dùng

Các thị trường tiền tệ tiếp tục tăng vọt và thực tế là người tiêu dùng Mỹ đã không ngừng hưởng lãi suất thấp, các chính sách lạm phát thấp đã để lại dấu hiệu giảm phát đối với đồng đô la. Nếu bạn có tiền đầu tư vào vàng, bạn nên rất lo lắng về tương lai của đồng đô la. Dưới đây là một số sự kiện tài chính gần đây sẽ ảnh hưởng đến giá đô la và vàng.

Tháng Tư là một sự kiện kinh tế sắp xảy ra. Nó sẽ là quý đầu tiên của năm mới. Khi mối quan hệ niềm tin của người tiêu dùng xuất hiện, người Nhật dự kiến ​​sẽ công bố kích thích để giúp đỡ nền kinh tế của họ. Theo JP Morgan, đây sẽ là quý đầu tiên trong sáu quý liên tiếp tăng việc làm và giảm thất nghiệp.

Cuộc khủng hoảng châu Âu đã tiêu thụ nhiều mạng tin tức và báo chí. Các vụ hỏa hoạn ở Hy Lạp và Tây Ban Nha sẽ ảnh hưởng đến các nền kinh tế của Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu. Nếu Hoa Kỳ nhân cơ hội phá giá đồng đô la, đồng euro sẽ rất thành công.

Một chỉ số cho thấy đồng đô la yếu hơn mức trung bình là sự gia tăng của vàng. Một trong những lý do cho điều này là những thay đổi lớn trong nền kinh tế. Ví dụ, người tiêu dùng Mỹ đang có được niềm tin phát triển công việc, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn, lạm phát thấp, giá năng lượng giảm và thâm hụt thấp hơn.

Kỳ vọng là tiền mua sẽ tăng lên. Trong khi đồng đô la có thể phục hồi, vàng có thể bị bán quá mức. Một chỉ số khác có thể khiến vàng trở thành một khoản đầu tư tốt là thực tế là hầu hết những người nắm giữ đồng đô la Mỹ trên khắp thế giới không muốn mất tiền.

Sự thật đằng sau chính sách kinh tế sẽ tiếp tục được thảo luận trên các phương tiện truyền thông. Trong khi đó, bài viết này sẽ đề cập đến những gì có thể xảy ra.

Chính sách kinh tế dường như không có tác động lớn đến đồng đô la. Đồng đô la sẽ chỉ tiếp tục mất điểm nếu có một cuộc tấn công lớn vào nền kinh tế Mỹ.

Tác động rất có thể sẽ được cảm nhận là niềm tin của người tiêu dùng. Đồng đô la có thể tăng sau khi kết thúc cuộc suy thoái khi mọi người lấy lại sự tự tin và bắt đầu mua lại.

Tuy nhiên, nếu niềm tin của người tiêu dùng suy giảm, nền kinh tế có thể tiếp tục giảm. Theo Goldprice.com, chỉ số đô la Mỹ có thể giảm 0,2% do báo cáo cho thấy niềm tin của người tiêu dùng giảm nhẹ. Một chính sách kinh tế khác có thể ảnh hưởng đến đồng đô la là luật thuế.

Báo cáo có thể cho thấy chính phủ đã phê duyệt một gói kích thích kinh tế. Mặc dù đó là một dấu hiệu tốt cho nền kinh tế, nhưng đó là một dấu hiệu xấu cho đồng đô la vì hành động này có thể biến thành một xu hướng mà kích thích sẽ được sử dụng như một phương tiện duy trì lãi suất trong nhiều năm tới.

Một gói kích thích có thể không tốt cho đồng đô la vì nó có thể biến thành tích cực đối với đồng đô la, bởi vì nó sẽ khiến nhiều người Mỹ cảm thấy tốt hơn, vì vậy họ sẽ vượt qua. Mặt khác, nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn vì nó sẽ làm tổn thương bạn.

Niềm tin của người tiêu dùng sẽ giảm nếu nền kinh tế tăng trưởng yếu và thất nghiệp tăng, có nghĩa là một thị trường tiêu dùng nhỏ hơn. Một thị trường tiêu dùng nhỏ hơn sẽ làm tổn thương đồng đô la. Đây là lý do chính tại sao chúng ta rất không chắc chắn nền kinh tế sẽ tăng giá như thế nào trong năm tới.

  • #