GBP / USD: Tăng sức đề kháng thử nghiệm

Trong trường hợp bạn chưa quen với phân tích kỹ thuật, đây là hướng dẫn nhanh về GBP / USD: Upsurge thử nghiệm mức kháng cự lớn. Tôi sẽ không đi vào những điều cơ bản của phân tích kỹ thuật ở đây, nhưng sẽ chỉ giải thích cách thức hoạt động của nó. Để hiểu hệ thống, cần phải biết sóng là gì. Sóng là một mô hình thống kê rộng được tạo bởi nhiều đường trung bình động cho thấy mức cao và thấp của thị trường trong một khoảng thời gian nhất định.

Quá trình tạo trung bình được gọi là trung bình. Đối với mỗi cặp tiền tệ, trung bình sẽ gần với một giá trị nhất định. Trong trường hợp này, trung bình là 1. Đây là phần quan trọng về hành vi của sóng. Nó sẽ di chuyển từ trái sang phải.

Trong trường hợp GBP / USD, mức trung bình ở xa bên trái. Trung bình dài hạn là thấp và đã được giữ không đổi trong hầu hết các tháng.

Chỉ có một điều cần chú ý: trung bình ngắn hạn cũng sẽ tăng từ mức thấp hiện tại và duy trì ở mức cao trong một thời gian trước khi giảm trở lại. Vấn đề tiềm ẩn ở đây là sóng không được tạo ra đúng lúc.

Lý do là trung bình vẫn còn cao. Nếu đó là một làn sóng, nó đã được thử nghiệm. Vì vậy, về cơ bản, nó là một xu hướng tăng tạm thời. Nhưng làn sóng này về cơ bản là một xu hướng đứng yên, có nghĩa là nó không thể đạt đến mức hỗ trợ tiếp theo.

Vì vậy, điều quan trọng là phải mua trước khi mức trung bình đạt đến mức hỗ trợ. Một cách tốt để làm điều này là để robot Forex của bạn mua GBP / USD với giá trung bình hiện tại của thị trường. (Chúng tôi sẽ gọi nó là SMA.) Sau khi bạn thực hiện điều này, hãy mua nhiều hơn tại tài khoản giao dịch của bạn hơn là bạn đang bán.

Thị trường đôi khi có thể có những điều tuyệt vời trong cửa hàng cho bạn. Nhưng thật dễ dàng để bị cuốn vào kỹ thuật khi họ không làm việc có lợi cho bạn. Hy vọng rằng, bài viết ngắn gọn này đã giúp bạn hiểu được khái niệm đầu tiên trong số nhiều khái niệm quan trọng mà bạn sẽ cần nắm vững khi học giao dịch tiền tệ.

  • #