Triển vọng đồng Rand Nam Phi: Nêm giảm giữ USD / ZAR Bulls Hy vọng

Chỉ số Rand Nam Phi đã giảm hôm nay, sau khi tăng mạnh vào ngày hôm qua. Thị trường bị rung chuyển do mất niềm tin của nhà đầu tư sau khi có tin Ngân hàng Dự trữ Nam Phi (RBA) có thể hoãn việc cắt giảm lãi suất. Các thị trường đang diễn ra một cuộc tranh cãi khi nền kinh tế toàn cầu phát triển hơn nữa lo ngại về việc chi tiêu tiêu dùng chậm lại. Tâm lý người tiêu dùng đang đi ngang trong khi tâm lý kinh doanh giảm xuống mức thấp nhất trong hơn hai thập kỷ. Điều này có nghĩa là mặc dù tin tức kinh tế có thể tạm thời được cứu trợ nhưng nó có thể không kéo dài.

Những lo ngại về lạm phát và chính sách kinh tế đang làm lu mờ việc giải phóng lãi suất và khiến các nhà đầu tư rất lo lắng. Lãi suất có thể được tăng một lần nữa trước khi kết thúc năm, và với nền kinh tế chậm lại có nghĩa là tỷ lệ thất nghiệp đang gia tăng. Nếu tỷ giá tăng trở lại trong tương lai, nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng. Chúng là một bộ phận quan trọng của hệ thống kinh tế và cách thức sử dụng và tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là khi chúng đi lên, chúng đi xuống với tốc độ nhanh như nhau. Vì lý do này, điều tốt nhất bạn nên làm là theo dõi chặt chẽ tỷ lệ để đảm bảo rằng bạn không bị bội chi.

Một cách quan trọng khác để nhận được mức giá tốt nhất trên thẻ tín dụng của bạn là chọn số dư thấp nhất mà bạn sẽ trả trên thẻ của mình mỗi tháng. Nếu bạn có khả năng thanh toán hết toàn bộ số dư thẻ của mình trong năm đầu tiên, thì bạn thường có thể nhận thấy rằng lãi suất giới thiệu sẽ không đổi, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Tất nhiên, bạn nên biết rằng bạn giữ thẻ càng lâu thì bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao, vì vậy điều quan trọng là bạn phải thanh toán hết thẻ càng nhanh càng tốt.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về các điều khoản và điều kiện của ưu đãi thẻ tín dụng mà bạn đang đáp ứng. Hãy rõ ràng bạn đang nhận được ưu đãi gì. Tỷ lệ phần trăm hàng năm là bao nhiêu? Bạn phải trả bao nhiêu tiền lãi, và bạn có thể mong đợi điều gì trong cách tính phí và các khoản phí khác?

Nếu bạn không rõ ràng về các chi tiết của ưu đãi thẻ tín dụng mà bạn đang đáp ứng, đừng chấp nhận nó. Bạn sẽ gặp khó khăn với bất kỳ thỏa thuận nào họ có thể bán cho bạn với số tiền họ phải cung cấp cho bạn. Không quan trọng nếu đề nghị của họ tốt hơn những gì bạn đã nợ các công ty thẻ tín dụng. Nếu bạn đã nợ họ tiền, đừng tham gia chương trình hợp nhất nợ để không phải trả hết. Giải quyết nợ thích hợp hơn để thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng và đây nên là bước đầu tiên của bạn.

Trong một số trường hợp, khoản nợ của bạn có thể quá lớn để một công ty xử lý nợ có thể giúp bạn giảm bớt. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ muốn tự mình giải quyết vấn đề. Bạn sẽ cần phải tìm một công ty giải quyết nợ tốt và nói chuyện với họ về tình hình của bạn. Công ty xử lý nợ nên sẵn sàng trao đổi với bạn về việc giảm khoản nợ của bạn xuống một số tiền cụ thể. Con số này được gọi là quá trình thương lượng, và nó là cách giảm nợ thẻ tín dụng của bạn trong hầu hết các trường hợp.

Sau đó, công ty dàn xếp sẽ thay mặt bạn thương lượng với chủ nợ. Họ có thể yêu cầu các chủ nợ của bạn loại bỏ từ bốn mươi đến sáu mươi phần trăm khoản nợ của bạn. Trong một số trường hợp, việc giải quyết có thể được hoàn thành trong vòng ít nhất là hai năm.

Công ty thanh toán của bạn sẽ xóa nợ của bạn ngay sau khi nó được giải quyết. Họ cũng sẽ dừng mọi khoản phí và tiền phạt trả chậm mà bạn đã tích lũy. Họ cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả các cuộc gọi thu tiền và các vấn đề pháp lý khác đều do họ xử lý và họ sẽ không liên lạc với bạn hoặc gia đình bạn về vấn đề này nữa. Bạn sẽ phải trả nợ trong khoảng ba đến năm năm tùy thuộc vào số tiền tín dụng bạn đã sử dụng và số dư còn lại. Một số người đã làm nó trong sáu tháng và một số người đã làm nó trong một năm hoặc lâu hơn. Bạn không muốn bị bất ngờ về số tiền mà bạn sẽ nợ khi đến lúc hệ thống tòa án đưa ra quyết định của họ.

Một lợi thế khác của việc tự mình làm là nếu có sai lầm xảy ra mà không phải lỗi của bạn, bạn có cơ hội để sửa chữa chúng và trả nợ. Đôi khi sẽ rất căng thẳng nhưng đó là điều bạn cần phải làm để kiểm soát tài chính của bạn. Bạn không phải trả tiền cho người khác để làm việc này cho bạn. Nếu bạn đã từng mắc sai lầm trong quá khứ, bạn có thể xem lại những điều đó bằng một chiếc lược chải đầu và đưa ra kế hoạch sửa chữa những sai lầm đó. Phần tốt nhất của việc kiểm soát tài chính của bạn là bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền để không phải lo lắng về nó nữa.

Điều quan trọng nhất bạn cần làm khi cố gắng giảm nợ thẻ tín dụng là luôn có tổ chức. Khi bạn bị choáng ngợp bởi tất cả những thông tin bạn đọc và nghe về quản lý nợ, bạn thường không làm được gì. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả những gì bạn phải làm là gọi cho một công ty giải quyết nợ và họ sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ. Đây không phải là trường hợp. Bạn phải luôn tổ chức và theo dõi mọi khoản thanh toán bạn thực hiện.

Vì vậy, bạn nên vây

  • #